Uncategorized

Các Tính Năng Mới iOS 17 Dân Công Nghệ Không Thể Bỏ Qua

tính năng mới ios 17

tính năng mới ios 17

Gần đây nhân dịp sự kiện Apple WWDC 2023, Apple vừa cho ra mắt phiên bản mới iOS 17 mang đến vô số tính năng nổi bật, hấp dẫn và thu hút đông đảo người dùng. Vậy những tính năng mới ios 17 là gì? Hãy cùng Skyphone khám phá thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Giao tiếp biểu cảm và chia sẻ đơn giản hơn

Việc giao tiếp thông qua biểu cảm và chia sẻ dần trở nên dễ dàng hơn là một trong những tính năng mới iOS 17 được yêu thích nhất. Phiên bản cập nhật này mang lại những cải thiện đáng kể trong trải nghiệm giao tiếp cho người dùng. Đồng thời, quá trình chia sẻ nội dung trên thiết bị sẽ trở nên đơn giản và thông minh hơn, hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.

Tính năng mới ios 17 cho phép giao tiếp biểu cảm dễ dàng hơn

Tính năng mới ios 17 cho phép giao tiếp biểu cảm dễ dàng hơn

Cập nhật tiện ích cho điện thoại, FaceTime và Tin nhắn

Áp phích liên hệ mới giờ đây với tính năng mới ios 17 đã có thể cho phép người dùng thêm tính năng bổ sung ảnh và biểu tượng ghi nhớ trực tiếp vào danh bạ. Đồng thời còn đi kèm kiểu chữ mới bắt mắt, giúp người dùng tùy chỉnh màn hình khóa trên thiết bị theo sở thích.

Những tiện ích IOS 17 cho điện thoại, FaceTime và Tin nhắn

Những tiện ích IOS 17 cho điện thoại, FaceTime và Tin nhắn

Tính năng thư thoại trực tiếp mới: Tính năng này cho phép người dùng xem phiên âm của cuộc gọi ngay trong thời gian thực, giúp họ dễ dàng theo dõi nội dung cuộc gọi mà không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Tin nhắn video trong FaceTime: Đây cũng là một trong những tính năng mới IOS 17 giúp người dùng có thể thực hiện gửi tin nhắn video khi họ không thể nhận cuộc gọi FaceTime.

Ứng dụng Tin nhắn hiện cũng đã có thêm một số cải tiến thú vị. Bây giờ, người dùng có thể tận hưởng các bộ lọc tìm kiếm, chuyển đến tin nhắn chưa đọc đầu tiên và trả lời nhanh chóng hơn. Hơn nữa, tin nhắn âm thanh cũng được phiên âm, mang lại trải nghiệm tương tác linh hoạt và tiện ích.

Chia sẻ vị trí nội tuyến trên iphone iOS 17

Phiên bản cập nhật mới của iOS 17 đã tích hợp tính năng Đăng ký, cho phép người dùng chia sẻ thông tin vị trí của mình với gia đình và người thân để họ có thể biết khi bạn đã an toàn trở về nhà.

Nếu có sự cố trong quá trình di chuyển, hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo đến người thân, cung cấp thông tin về vị trí, tình trạng pin, và dịch vụ di động hiện tại. Điều này giúp tăng cường an toàn và sự an tâm cho cả người dùng và người thân trong gia đình.

Tính năng mới iOS 17: Cải tiến ứng dụng iMessage

Ứng dụng iMessage trên iOS 17 đã trải qua cải tiến đáng kể trong giao diện mới. Cho phép ẩn đi ứng dụng và máy ảnh sau nút dấu cộng, mang đến một trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện hơn cho người dùng.

Ứng dụng iMessage trên iOS 17 đã được cải tiến với giao diện mới

Ứng dụng iMessage trên iOS 17 đã được cải tiến với giao diện mới

Hơn nữa, tính năng mới iOS 17 cũng mang đến sự thay đổi nhãn dán trên iMessage. Người dùng có thể tạo nhãn dán từ đối tượng trong ảnh, thêm nhãn dán vào bong bóng tin nhắn và sử dụng chúng trong các ứng dụng của bên thứ ba, điều này mang đến sự sáng tạo và đặc biệt hơn qua giao tiếp trên tin nhắn.

Cập nhập Airdrop thêm tính năng thú vị

AirDrop trong phiên bản mới iOS 17 đã được bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị. Trong đó phải kể đến tính năng NameDrop giúp việc trao đổi số điện thoại với người lạ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ nội dung AirDrop chỉ bằng cách đưa điện thoại gần nhau.

Đối với việc chuyển tệp tin lớn, bạn có thể sử dụng AirDrop và tiếp tục chia sẻ qua mạng internet. Tính năng SharePlay cũng là một điểm nhấn cho phép đồng bộ hóa trải nghiệm âm nhạc và buổi phát trực tiếp giữa các người dùng.

Cải tiến cho bàn phím và đọc chính tả

Một trong những tính năng mới iOS 17 thu hút nhiều người dùng đó chính là bàn phím đã trải qua nâng cấp đáng kể. Bàn phím hiện có thêm khả năng tự động sửa lỗi và áp dụng mô hình ngôn ngữ biến thể mới để cải thiện tính năng tự sửa lỗi. Thiết kế của bàn phím còn giúp hỗ trợ người dùng tốt hơn trong quá trình nhập liệu, bao gồm cải thiện cấp độ câu.

Điều đặc biệt là bàn phím này còn có khả năng học hỏi cách gõ của người dùng để cung cấp những gợi ý phù hợp hơn. Tính năng Đọc chính tả cũng được đã nâng cấp, tích hợp mô hình lời nói dựa trên máy biến áp và ứng dụng công cụ thần kinh trên thiết bị.

iOS cập nhập nhiều tính năng mới

Hệ điều hành iOS 17 mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, bao gồm:

  • Bổ sung kỷ niệm mới với hoạt động và âm nhạc, không giống hệ điều hành cũ chỉ bao gồm ảnh, địa điểm và con người.
  • Thêm ứng dụng Tạp chí mới vào cuối năm nay, mang đến trải nghiệm đọc tạp chí tích hợp và đa dạng.
  • Cho phép người dùng vuốt để chọn từ nhiều kiểu đồng hồ, bao gồm cả StandBy có thể xáo trộn ảnh hoặc hiển thị các tiện ích như lịch, đồng hồ, thời tiết.
Tính năng mới iOS 17 hấp dẫn thu hút đông đảo người dùng

Tính năng mới iOS 17 hấp dẫn thu hút đông đảo người dùng

  • Bổ sung chế độ chờ StandBy và xem toàn màn hình theo chiều ngang khi iPhone được nghiêng, đặc biệt được thiết kế cho giá đỡ MagSafe.
  • Tích hợp nhật ký với lời nhắc viết mới, giúp người dùng đánh dấu sự kiện hay ghi chú mà không phải lo lắng về quyền riêng tư.
  • Machine Learning (ML) cho phép iPhone tạo đề xuất thông minh từ thông tin trên điện thoại, bao gồm cả Podcast và Bài tập.
  • Khi sạc vào ban đêm, StandBy thích ứng với ánh sáng yếu với tông đỏ giúp người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. StandBy có khả năng ghi nhớ các chế độ xem ưu tiên tại mỗi địa điểm bạn tính phí.
  • Hỗ trợ bản đồ ngoại tuyến giúp người dùng di chuyển thuận lợi hơn.
  • Cải thiện trình phát hiện Người trong Ảnh và hỗ trợ cho thú cưng.
  • Chỉ cần nói Siri là bạn có thể ra lệnh liên tiếp mà không cần nói lại Siri.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tính năng mới ios 17 mà chúng tôi đã tổng hợp để gửi đến bạn. Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi và thắc mắc nào, liên hệ ngay Skyphone để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Xem thêm: 

Trả lời